Lựa chọn băng tải sấy trong công nghiệp

Hotline : 02439 104 999

Email : hmpvnjsc@gmail.com

Lựa chọn băng tải sấy trong công nghiệp

Để nâng cao năng suất của doanh nghiệp việc đưa máy móc vào sản xuất là điều cần thiết, tuy nhiên sử dụng các thiết bị máy móc này làm sao cho phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề cần quan tâm. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về việc lựa chọn máy sấy băng tải phù hợp với doanh nghiệp.

 
Lựa chọn máy sấy băng tải
 
- Để có thể lựa chọn loại máy sấy băng tải phù hợp với doanh nghiệp thì việc đầu tiên là chọn cấu hình máy phù hợp với vật liệu được sấy. Tuy nhiên một số trường hợp cấu hình máy sấy không chỉ được quyết định bởi sản phẩm mà nó còn được quyết địnhbởi giá thành và không gian lắp đặt trong các nhà máy. Thông thường các doanh nghiệp thường sử dụng máy sấy kiểu một chặng – nhiều tầng. Tuy nhiên, loại máy sấy băng tải này có vốn đầu tư và không gian lắp đặt lớn. 
 
- Khi chọn lựa máy sấy băng tải thì kích thước của máy sấy cũng cần được xem xét cho phù hợp không gian của nhà máy. Lựa chọn máy sấy cũng cần lưu ý đến tính thấm của băng tải sản phẩm căn cứ theo sự tăng chiều dày của lớp vật liệu. Đối với các sản phẩm ẩm ướt, tính thấm của sản phẩm sẽ giảm khi những vật liệu này ép chặt lại với nhau và lắp kín lên băng tải. Những sản phẩm đông cứng kết lại thành khối cần xác định giới hạn nhiệt độ để có thể cho ra sản phẩm có chất lượng đạt yêu cầu. 
 
- Quá trình hoạt động liên tục của máy sấy băng tải cần hoạt động ổn định, riêng lẻ. Nhiệt độ tủ sấy và chiều hướng dòng khí tác động lên sản phẩm thay đổi phù hợp với quá trình sấy bằng băng tải.

Tin liên quan

Băng tải đóng gói sử dụng động cơ nào?

Để băng tải có thể hoạt động liên tục và an toàn thì việc lựa chọn loại động cơ phù hợp với băng tải là rất quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí trong việc lựa chọn loại động cơ cho băng tải đóng gói sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của băng tải PU

Băng tải PU là hệ thống băng tải được áp dụng vào quy trình sản xuất, với việc áp dụng những kỹ thuật công nghệ mới nhất hiện nay. 

Lựa chọn băng tải cho từng lĩnh vực sản xuất

Việc ứng dụng băng tải vào quá trình sản xuất là một sự sáng tạo đặc biệt có tính ứng dụng rất cao.

TÌM HIỂU VỀ BĂNG TẢI BELT, BĂNG TẢI CAO SU

Trong các cơ sở sản xuất qui mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng các loại băng tải sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ...

BĂNG TẢI NGÀNH XÂY DỰNG

Trong xây dựng, băng tải đã và đang đóng vai trò rất quan trọng giúp tối ưu hóa sức lao động, nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho nền công nghiệp nói chung và các doanh nghiệp xây dựng nói riêng. Ứng dụng của băng tải trong xây...

BĂNG TẢI - NHỮNG SỰ CỐ THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 Băng tải được dùng trong hầu hết các ngành công nghiệp nặng đến các ngành công nghiệp nhẹ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chắc chắn băng tải sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối. Bạn biết phải làm thế nào để khắc phục...

Bình luận của bạn

Video

 • 1   Hệ thống băng tải chuyển hàng lên cao
 • 2   Băng tải cấp liệu
 • 3   Băng tải PVC nhám
 • 4   Băng tải con lăn xếp

Hỗ trợ trực tuyến

 • Sales English

  0899338555

 • Sales 02

  0906267562

 • sales 03

  0941608811

 • sales 04

  0941608833

 • Sales Korean

  0941608822